CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Đoàn thanh niên xã Đại Sơn tích cực hỗ trợ nhân dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến.
08/07/2022 01:41:29

Thực hiện công văn số 09 của Huyện Đoàn Tứ Kỳ và sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Đại Sơn về việc tăng cường hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

 

Ngay từ đầu hè, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên xã Đại Sơn huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, tổ chức tập huấn cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong xã về việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Vận dụng linh hoạt sẵn có lực lượng đoàn viên, thanh niên là học sinh sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT về sinh hoạt hè tại địa phương, các đồng chí là đoàn viên giáo viên các chi đoàn trực thuộc. Ban chấp hành đoàn xã đã thành lập đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ nhân dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận một cửa UBND xã. Hằng ngày, cử từ 1-2 đồng chí tham gia hỗ trợ.

 

 
 

Kết quả, sau gần một tháng triển khai tuyên truyền, hỗ trợ tại bộ phận một cửa, Đoàn thanh niên đã được Đảng ủy, UBND xã ghi nhận và đánh giá cao, được nhân dân ủng hộ.

 

 
 

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn xã, xin được trân trọng cảm ơn và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia hỗ trợ nhân dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong thời gian qua. Đồng thời, Ban Chấp hành Đoàn xã tiếp tục kêu gọi các đồng chí đoàn viên thanh niên tích cực đăng ký tham gia hỗ trợ tại bộ phận một của UBND xã và tuyên truyền đến gia đình, người thân của mình sử dụng dịch vụ công trực tuyến./.(HD)#

 

 
 

Tin, ảnh: Thu Hà ( Đoàn xã Đại Sơn)

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
99.5%
Số hồ sơ xử lý: 1231
Trước & đúng hạn: 1225
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.5%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 15:06:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: NGUYỄN VĂN TIỆP

Địa chỉ: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Điện thoại: 02203748202

Email: vanhoathongtin123@gmail.com.vn

Đang truy cập: 8
Hôm nay: 25
Tháng này: 4,239
Tất cả: 78,629