GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Mầm non Đại Sơn Giao lưu “Bé an toàn giao thông” năm học 2022-2023
09/01/2023 05:55:39

Chiều ngày 06/01/2023, Trường Mầm non Đại Sơn đã tổ chức Giao lưu “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022 - 2023. Về dự giao lưu có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền, đoàn thể tại địa phương; các nhà cung các thực phẩm; phụ huynh học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

    

 
 
Tham dự giao lưu là sự có mặt của 06 đội chơi được lựa chọn từ các lớp mẫu giáo 5 tuổi của Trường Mầm non Đại Sơn. Các đội chơi đã trải qua 3 phần thi gồm: Nhận thức, Tài năng và thực hành. Các phần thi đã được các đội sân khấu hoá bằng nhiều hình thức như: Trò chơi, câu chuyện, bài hát, thơ, ca, hò vè... hay và ý nghĩa về Luật giao thông, phù hợp với lứa tuổi mầm non.
 
 
 
 

    Ngoài ra, các đội đã chuẩn bị chu đáo trong việc xây dựng nội dung tiểu phẩm mang tính tuyên truyền giáo dục cao, cùng việc lựa chọn trang phục phù hợp mỗi đội mang đến hội một nét riêng thể hiện sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, tự tin của trẻ.

 

 

 

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B và 03 giải C cho các đội tham gia thi. Kết quả hội thi là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục phát triển nhận thức và kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non. Giao lưu không chỉ là sân chơi bổ ích giúp các bé làm quen, tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông mà còn là dịp để các bậc phụ huynh và nhà trường trao đổi kinh nghiệm, cùng nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ.

 

 
 

    Bên cạnh sự quan tâm, chăm sóc tận tình của thầy cô giáo, các con còn được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các bác lãnh đạo địa phương, các đoàn thể, các nhà hảo tâm và Hội phụ huynh học sinh của trường. Vì vậy, qua đây cô và trò Trường Mầm non Đại Sơn xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự quan tâm chu đáo của các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; các ban, ngành, đoàn thể trong xã; các các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh học sinh và cá nhân Ông Nguyễn Văn Tài (Phụ huynh của cháu Nguyễn Minh Đức, lớp 5TB1 - Trường Mầm non Đại Sơn) đã ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường cả về vật chất và tinh thần để tổ chức tốt hoạt động cho các cháu.

 
Một số hình ảnh
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
99.5%
Số hồ sơ xử lý: 1231
Trước & đúng hạn: 1225
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.5%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 15:33:24)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: NGUYỄN VĂN TIỆP

Địa chỉ: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Điện thoại: 02203748202

Email: vanhoathongtin123@gmail.com.vn

Đang truy cập: 10
Hôm nay: 29
Tháng này: 4,243
Tất cả: 78,633