GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Tiểu học Đại Đồng xã Đại Sơn Khai giảng năm học mới 2022-2023
06/09/2022 05:41:41

Mùa thu- mùa khai trường đã đến! Hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Đại Đồng hòa chung trong không khí của các trường học trên cả nước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Ảnh: Đc Nguyễn Tiến Tiệp PCT. UBND xã tặng hoa chúc mừng

 

Xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên; các bậc cha mẹ học sinh chào đón 626 em học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường. Cô bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi đặc biệt chào đón đối với 120 em học sinh khối lớp 1 vừa ra nhập ngôi nhà chung của trường Tiểu học Đại Đồng. tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường Tiểu học Đại Đồng, các em sẽ tiếp tục chăm ngoan và đạt nhiều thành tích Xuất sắc trong năm học mới!

Năm học mới đến với trường tiểu học Đại Đồng trong niềm vui, phấn khởi được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự đồng thuận của các bậc cha mẹ HS và của nhân dân, nhà trường đã giữ vững danh hiệu trường Đạt TTLLTT- được CTUBND huyện tặng giấy khen, là trường tiêu biểu điển hình của huyện về xây dựng Mô hình trường học Xanh-Sạch -Đ đều đạt kết quả cao, luôn đứng trong tốp đầu của GD Tiểu học huyện Tứ Kỳ.

 

Ảnh: Trao quà cho các em học sinh 

Nhân dịp này, thay mặt Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin được cảm ơn các bậc cha mẹ HS đã luôn tin tưởng, yêu quý và ủng hộ nhà trường; cảm ơn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đoàn kết một lòng, luôn nỗ lực không ngừng  trau dồi chuyên môn và kĩ năng sư phạm để góp phần xây dựng trường Tiểu học Đại Đồng trong suốt những  năm học vừa qua.

Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, Đảng ủy, UBND  và các ban ngành đoàn thể của địa phương.

Năm học 2022- 2023, trường tiểu học  Đại Đồng 20 lớp với 626 học sinh.Với chủ đề của năm học là "đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo" Nhà trường đã sẵn sàng về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Ảnh: Trao quà cho các em học sinh

Các em HS thân yêu, cô muốn nhân dịp này nói với các em :

Các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới, các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: các em hãy tự giác, tự chủ, tích cực trong học tập và rèn luyện cũng như trong các hoạt động ngoại khóa; Tích cực tham gia hoạt động trong các CLB, các hoạt động bảo vệ môi trường; tham gia giao thông an toàn.  Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các em HS TH Đại Đồng - Nơi đây sẽ là mảnh đất đầu tiên để các em xây nên cho mình những ước mơ hoài bão trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người công dân toàn cầu để“Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường sẽ tự hào về các em!”

           Trong không khí trang nghiêm và trọng thể của buổi khai giảng hôm nay, thay mặt Chi bộ Đảng, ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin phát động đợt thi đua đầu tiên của năm học với chủ đề: Thầy- trò trường Tiểu học Đại Đồng phát huy truyền thống nhà trường “Thi đua dạy tốt - học tốt, thực hiện tháng khuyến học, tháng ATGT, bảo vệ giữ gìn môi trường an toàn, thân thiện”. Tôi mong Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh hãy phát huy hơn nữa kết quả đạt được của những năm học trước, phấn đấu hoàn thành Tốt  nhiệm vụ năm học 2022-2023, xây dựng trường Tiểu học Đại Đồng là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh, xứng đáng với niềm tin của của các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân dân.

         

 

Trong buổi lễ khai giảng trọng thể này, nhà trường vô cùng vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các vị đại biểu khách quý. Các bác trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh ,sự có mặt của các vị chính là biểu hiện của toàn Đảng, toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Chúng tôi tin chắc rằng, trước sự quan tâm của các vị, chắc chắn nhà trường sẽ hoàn thành Tốt nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023.

 
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         

 

 

 

 


 

 

 

 

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 2512
Trước & đúng hạn: 2506
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/09/2023 08:39:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: NGUYỄN VĂN TIỆP

Địa chỉ: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Điện thoại: 02203748202

Email: vanhoathongtin123@gmail.com.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 12
Tháng này: 7,172
Tất cả: 82,088