TIN TỔNG HỢP KHÁC
Đại Sơn Khai mạc giải Bóng chuyền hơi Nam năm 2023
15/05/2023 12:00:00

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch HCM 19/5/1890-19/5/2023).

 

Đc: Nguyễn Tiến Tiệp PCT.UBND xã, Trưởng BTC Khai mạc giải
 

Ngày 14 tháng 5 năm 2023. UBND xã Đại Sơn tổ chức chương trình thi đấu giao hữu môn Bóng chuyền hơi nam năm 2023

Tổ chức giải bóng chuyền năm nay là thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời khẳng định những đóng góp của các tầng lớp nhân dân trong sự phát triển của sự nghiệp Văn hóa - Thể thao, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước. Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của đông đảo quần chúng nhân dân nói chung, tiếp tục củng cố các thiết chế văn hóa, duy trì giữ vững danh hiệu Làng văn hóa, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội trên địa bàn dân cư. Thông qua chương trình thi đấu giao hữu là đợt phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời động viên đông đảo nhân dân tích cực tham gia tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào Thể dục - Thể thao của địa phương ngày càng phát triển.

 

Ảnh: VĐV Đoàn Thanh Hòa đọc lời hứa

Với tinh thần thi đấu đúng luật, đúng điều lệ và các quy định của ban tổ chức. Đảm bảo an toàn trong thời gian tổ chức thi đấu, các VĐV thi đấu hết mình cống hiến những pha bóng hay phục vụ khán giả. Đồng thời phải luôn tạo không khí thi đấu sôi nổi, đoàn kết. Trọng tài điều khiển các trận đấu phải khách quan vô tư, chống mọi biểu hiện tiêu cực trong thi đấu.

 

Ảnh: Trọng tài Phạm Văn Tuyên tuyên thệ

Chương trình thi đấu môn Bóng chuyền năm nay BTC đã nhận được sự quan tâm của các tập thể, cá nhân, đã ủng hộ tạo điều kiện giúp đỡ cho ban tổ chức cả về tinh thần và vật chất. Thay mặt cho BTC xin trân trọng cảm ơn các cá nhân, tập thể đã ủng hộ giúp đỡ BTC, rất mong những giải thi đấu tiếp theo, BTC tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tập của các tập thể, cá nhân, trong, ngoài xã để động viên phong trào chung của xã.

Chung cuộc đơn vị thôn Bỉnh Dy đạt giải Nhất, đơn vị thôn Mỗ Đoạn đạt giải Nhì, đơn vị thôn Nghĩa Xá đạt giải Ba, các đơn vị thôn Nghĩa Dũng, Liêu Xá, Phương Quất đạt giải Khuyến khích.

 

Ảnh: Đ/c CT.UBND xã Nguyễn Văn Tiệp và CT.UBMTTQ xã Nguyễn Xuân Mười trao cờ Lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

 

Một số hình ảnh tại giải thi đấu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 2512
Trước & đúng hạn: 2506
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/09/2023 09:32:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: NGUYỄN VĂN TIỆP

Địa chỉ: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐẠI SƠN - HUYỆN TỨ KỲ

Điện thoại: 02203748202

Email: vanhoathongtin123@gmail.com.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 13
Tháng này: 7,173
Tất cả: 82,089